Lộ tài liệu xác nhận Galaxy S21 Series sẽ không bán kèm củ sạc

Ngày xuất bản: 12:59 - 12/12/2020

Lộ tài liệu xác nhận Galaxy S21 Series sẽ không bán kèm củ sạc

Galaxy S21 Series có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm sau với những cải tiến về màn hình, camera và pin.

Bộ ba sản phẩm Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra dường như đã sẵn sàng cho việc ra mắt khi mới đây đã được phê duyệt bởi Cơ quan Viễn thông Quốc gia Brazil – Anatel. Samsung dự kiến sẽ công bố điện thoại mới vào tháng 01/2021 với những cải tiến về màn hình, camera và vi xử lý so với dòng S20 Series, bao gồm cả hỗ trợ bút S Pen của Galaxy Note.

Tất cả những gì cần biết về Galaxy S21 Series: Thiết kế, cấu hình, giá bán và ngày ra mắt

Hiện tại tên gọi chính thức của dòng Galaxy S 2021 chưa được xác nhận, tuy nhiên theo nguồn tin đáng tin cậy của LetsGoDigital, đó sẽ là Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra. Được biết Samsung sẽ trang bị công nghệ UWB (băng thông siêu rộng) trên Galaxy S21+ và S21 Ultra (phiên bản tiêu chuẩn S21 bị loai bỏ). Công ty cho biết, công nghê này giúp điện thoại có nhiều tính năng hữu ích hơn, chẳng hạn như mở khóa cửa ngay khi bạn đến gần.

Tuy nhiên, một điểm đáng lưu ý trong tài liệu của Anatel đó là: Không có thiết bị nào của dòng Galaxy S21 được bán kèm bộ sạc trong hộp. Tai nghe cũng không có, giống như Apple đã làm với iPhone gần đây.

Lộ tài liệu xác nhận Galaxy S21 Series sẽ không bán kèm củ sạc

Việc cắt giảm phụ kiện có lẽ là nhằm mục đích tối ưu giá thành cho sản phẩm. Theo các tin đồn mới đây, Galaxy S21 Series sẽ có giá bán rẻ hơn đáng kể so với người tiền nhiệm. Dù bất cứ lý do gì, người dùng Samsung sẽ không mấy hài lòng về quyết định này.

Bộ ba sản phẩm mới sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 2100 hoặc Snapdragon 888, tùy thuộc vào khu vực. Trong khi S21 và S21+ không có nhiều thay đổi về camera, thì S21 Ultra sẽ sử dụng cảm biến ảnh 108MP mới, một camera góc siêu rộng 12MP và hai camera tele 10MP, cho phép zoom quang học 10X và 3X.

Tất cả những gì cần biết về Galaxy S21 Series: Thiết kế, cấu hình, giá bán và ngày ra mắt

Galaxy S21 và S21+ cũng sẽ giống nhau ở mặt lưng với thiết kế bằng nhựa, màn hình phẳng độ phân giải Full HD+ và tốc độ làm tươi 120Hz, chỉ khác nhau về kích thước là 6,2 và 6,7-inch. Galaxy S21 Ultra sẽ vẫn có màn hình cong kích thước 6,8-inch độ phân giải WQHD+ và hỗ trợ tần số 120Hz.

Một điểm khác biệt nữa của Galaxy S21 Ultra so với hai người anh em của mình: Đây là điện thoại dòng S duy nhất cho đến thời điểm ra mắt có hỗ trợ bút S Pen. Tuy nhiên S21 Ultra sẽ không có khe cắm bút, chắc hẳn Samsung sẽ có vài giải pháp cho việc cất giữ bút S Pen, như dùng ốp chẳng hạn.


Icon Map Az
Bản đồ