Pin của S23 Ultra có tốt không? Đánh giá pin S23 Ultra

AZMOBILE Ngày xuất bản: 15:41 - 06/11/2023

Pin của S23 Ultra có tốt không? Đánh giá pin S23 Ultra

Pin là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một chiếc smartphone. Một chiếc smartphone có thời lượng pin tốt sẽ giúp người dùng thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng về việc hết pin giữa chừng. Với S23 Ultra, Samsung đã mang đến một sự đổi gió cho trải nghiệm smartphone về mặt thời lượng pin. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá chi tiết về thời lượng pin của S23 Ultra. Hãy AZMOBILE cùng theo dõi nhé!

Thông số kỹ thuật viên pin trên S23 Ultra

Samsung Galaxy S23 Ultra sở hữu viên pin Li-Ion dung lượng 5000 mAh cho phép bạn sử dụng liên tục trong nhiều giờ mà không lo hết pin. Bạn có thể xem phim, chơi game, lướt web hay làm việc với điện thoại mà không cần phải cắm sạc thường xuyên. Theo đánh giá trên trang web Android Authority, Galaxy S23 Ultra có thể chạy được khoảng 10 tiếng khi sử dụng ở chế độ 120Hz và khoảng 12 tiếng khi sử dụng ở chế độ 60Hz. Đây là một kết quả khá ấn tượng so với các đối thủ cùng phân khúc.

thông số thời gian sử dụng của viên pin Samsung Galaxy S23 Ultra

Công nghệ sạc trên Samsung S23 Ultra

Ngoài ra, Galaxy S23 Ultra còn hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 45W (có dây), 15W (không dây) và 4.5W (sạc ngược không dây). Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian sạc pin và tăng tính linh hoạt cho việc sử dụng chiếc điện thoại này. Bạn có thể sạc đầy pin cho Galaxy S23 Ultra chỉ trong vòng 57 phút khi sử dụng củ sạc 45W chính hãng của Samsung. Đây là một thời gian ngắn hơn gần 20 phút so với khi sử dụng củ sạc 25W. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sạc không dây cho điện thoại hoặc sử dụng chức năng sạc ngược không dây để chia sẻ pin cho các thiết bị khác như tai nghe đồng hồ thông minh hay bút S Pen.

công nghệ sạc trên Samsung Galaxy S23 Ultra

Hiệu suất pin của S23 Ultra

Galaxy S23 Ultra có thể duy trì được thời lượng pin khá tốt, nhất là khi bạn sử dụng ở chế độ 60Hz. Bài kiểm tra thực tế cho thấy Galaxy S23 Ultra có thể chạy được khoảng 12 tiếng khi sử dụng ở chế độ 60Hz trong đó bao gồm 3 tiếng xem video, 2 tiếng chơi game, 2 tiếng lướt web và 5 tiếng sử dụng các ứng dụng khác. Đây là một kết quả khả quan cho thấy viên pin trên Galaxy S23 Ultra có thể đáp ứng được nhu cầu kì vọng sử dụng của hầu hết người dùng.

hiệu suất pin trên Samsung Galaxy S23 Ultra

Hiệu năng khi chơi game

Galaxy S23 Ultra cũng cho thấy sự ổn định và mượt mà của pin khi chơi game. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng như Facebook, Instagram, YouTube, Netflix hay Spotify mà không lo hết pin nhanh. Bạn cũng có thể chơi các game nặng như PUBG Mobile, Asphalt 9 hay Call of Duty Mobile ở chế độ 120Hz mà không gặp vấn đề gì. Theo đánh giá trên trang web Phone Arena Galaxy S23 Ultra có thể chơi được PUBG Mobile ở chế độ 120Hz trong 6 tiếng liên tục, Asphalt 9 trong 7 tiếng và Call of Duty Mobile trong 8 tiếng. Đây là những con số ấn tượng biến Galaxy S23 Ultra trở thành một chiếc điện thoại chơi game tuyệt vời.

hiệu suất pin trên Samsung Galaxy S23 Ultra khi chơi game

So sánh với những đối thủ cùng phân khúc

Galaxy S23 Ultra cũng không hề thua kém khi mang đi so sánh với các đối thủ cạnh tranh ngược lại điện thoại này còn tỏ ra vượt trội hơn. Theo đánh giá trên web Tom’s Guide Galaxy S23 Ultra có thời lượng pin tương đương với iPhone 13 Pro Max và Huawei Mate 40 Pro nhưng vượt trội hơn OnePlus 9 Pro. Đặc biệt, Galaxy S23 Ultra còn có ưu điểm là hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 45W cho phép bạn sạc đầy pin chỉ trong vòng 57 phút. Với một thời gian ngắn hơn nhiều so với các đối thủ khác như iPhone 13 Pro Max (1 tiếng 55 phút), Huawei Mate 40 Pro (1 tiếng 10 phút), OnePlus 9 Pro (29 phút).

samsung galaxy s23 ultra sử dụng sạc nhanh 45W cho thời gian sạc siêu nhanh so với các dòng điện thoại khác

Công nghệ tiết kiệm pin của S23 Ultra

Một trong những tính năng hữu ích giúp tiết kiệm pin trên Galaxy S23 Ultra là chế độ Tiết kiệm pin. Khi bật chế độ này, hệ thống sẽ tự động đóng tất cả các ứng dụng không cần thiết, ứng dụng chạy ngầm và tạm dừng đồng bộ nền và điều chỉnh màn hình, điều chỉnh độ sáng theo mức pin, tắt rung phản hồi để cải thiện phần nào thời lượng pin. Bạn có thể kích hoạt chế độ Tiết kiệm pin theo cách thủ công hoặc đặt thiết bị của mình tự động bật chế độ Tiết kiệm pin khi pin còn dưới một mức nhất định.

công nghệ tiết kiệm pin của Galaxy S23 Ultra

Một tính năng tiết kiệm pin khác trên Galaxy S23 Ultra là chế độ Nghỉ. Khi bật chế độ này, các ứng dụng hiếm khi được sử dụng sẽ được đặt vào chế độ ngủ hoặc ngủ sâu giúp giảm thiểu mức sử dụng pin dưới nền. Bạn có thể đặt các ứng dụng vào chế độ nghỉ theo cách thủ công hoặc để hệ thống tự động phát hiện và đề xuất các ứng dụng cần đặt vào chế độ nghỉ. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thời gian chờ trước khi các ứng dụng được đưa vào chế độ nghỉ.

Đánh giá pin của S23 Ultra

Galaxy S23 Ultra nổi bật với công nghệ tiết kiệm pin không chỉ giúp bạn kéo dài thời lượng pin, mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian sạc pin và tăng tính linh hoạt cho việc sử dụng điện thoại. Bên cạnh đó, pin của Galaxy S23 Ultra cũng có một số nhược điểm. Một trong những nhược điểm là thiết bị có thể bị nóng lên khi sử dụng ở chế độ 120Hz hoặc khi sạc nhanh. Điều này có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin và hiệu năng của điện thoại. Bạn nên sử dụng ở chế độ 60Hz hoặc 90Hz để tiết kiệm pin và giảm nhiệt độ của điện thoại.

Trải nghiệm pin của Galaxy S23 Ultra trong thực tế là rất tốt. Bạn có thể sử dụng điện thoại một cách mượt mà và ổn định mD không gặp vấn đề gì về pin. Đây là một kết quả khá ấn tượng so với các đối thủ cùng phân khúc. 

Qua bài viết quý vị vừa cùng AZMOBILE đánh giá pin của S23 Ultra, vậy  bạn có những suy nghĩ gì về hiệu suất của thiết bị này? Hãy để cho chúng mình biết ở phía dưới phần bình luận nhé! Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm Samsung Galaxy S23 Ultra với hiệu năng pin tuyệt vời, bạn có thể tham khảo trên AZMOBILE.NET chúng tôi chuyên cung cấp điện thoại Samsung với chất lượng tốt nhất, với thời gian bảo hành lên tới 6 tháng quý khách có thể yên tâm và trải nghiệm sản phẩm. Hãy liên hệ ngay tới số 084.695.5555 để được nhận báo giá tốt nhất cho sản phẩm bạn quan tâm nhé!


Icon Map Az
Bản đồ