S23 ultra Mỹ - Chiếc flagship đáng mua nhất năm 2023

azmobile.net Ngày xuất bản: 22:35 - 27/07/2023

S23 ultra Mỹ - Chiếc flagship đáng mua nhất năm 2023

Samsung S23 ultra Mỹ đang là chiếc Flagship đáng mua nhất trong năm 2023. Vậy s23 ultra Mỹ có điểm gì nổi bật mà khiến cho nhiều tín đồ công nghệ quan tâm nhiều tới vậy? Cùng azmobile tìm hiểu ngay nhé!

Samsung S23 ultra Mỹ đang là chiếc Flagship đáng mua nhất trong năm 2023. Vậy s23 ultra Mỹ có điểm gì nổi bật mà khiến cho nhiều tín đồ công nghệ quan tâm nhiều tới vậy? Cùng azmobile tìm hiểu ngay nhé!

S23 ultra Mỹ - Chiếc flagship đáng mua nhất năm 2023

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà s23 ultra Mỹ mà mọi người có thể tham khảo thêm để biết rõ hơn về siêu phẩm này.

1. Thiết kế

Không có gì quá bất ngờ, khi Samsung đã mang đến thiết kế mới cho Galaxy S23 Ultra: cụm những camera ở mặt sau lớn hơn so với Galaxy S22 Ultra, kèm theo đó là màn hình được thiết kế phẳng hơn. Màn hình 6,8 inches của chiếc Ultra này sở hữu đường cong mỏng hơn với diện tích bề mặt phẳng hơn, điểm này sẽ giúp người sử dụng thao tác S Pen thoải mái hơn một chút.

thiết kế samsung s23 ultra xách tay mỹ

Một vài người rất thích thiết kế màn hình phẳng hoàn toàn này. Tuy nhiên khi cầm S23 Ultra trên tay thì đường cong này đem tới cảm giác cao cấp hơn. Vấn đề duy nhất là đôi khi người dùng có thể khó ngắm mục tiêu những mục bằng ngón tay trên những cạnh ngoài cùng của màn hình điện thoại.

2. Màn hình

Galaxy S23 Ultra đơn giản được xem là một trong những màn hình tốt nhất của dòng Galaxy Ultra. Nó sáng sủa với màu sắc rực rỡ và hoạt động cực tốt.

màn hình s23 ultra xach tay my

Giống như Samsung Galaxy S22 Ultra, chiếc flagship đáng mua nhất năm 2023 này sở hữu màn hình QHD OLED 6,8 inches cùng độ phân giải 3088 x 1400 pixel, độ sáng tối là 1.750 nits. Mọi người cũng nhận được tần số quét màn hình tận 120Hz và có thể giảm xuống 1Hz.

3. Máy ảnh

Galaxy S23 Ultra là chiếc flagship đầu tiên ở Hoa Kỳ sở hữu camera 200MP. Và Samsung cho biết rằng cảm biến này có thể dùng để in những bản in cỡ áp phích.

camera s23 ultra xach tay my

Nhưng đây không phải là lợi ích duy nhất mà camera góc rộng mạnh mẽ này mang lại cho S23 Ultra. Cảm biến pixel có thể kết hợp với 16 pixel để thành một pixel lớn hơn. Việc này là để sở hữu các bức ảnh sáng hơn và chi tiết hơn. 

4. Hiệu năng

Galaxy S23 Ultra Mỹ được trang bị phiên bản độc quyền từ chip mới của Qualcomm có tên đầy đủ là Snapdragon 8 Gen. Samsung hứa hẹn rằng bộ vi xử lý này sở hữu tốc độ xung nhịp cao hơn phiên bản tiêu chuẩn của dòng chip và lên đến 3,36 GHz.

chip snap dragon 8 gen2 s23 ultra xach tay my

Samsung cũng hứa hẹn đem lại nền tảng đồ họa di động nhanh nhất trên thế giới. Thực tế thì S23 Ultra cũng đã đánh bại chiếc iPhone 14 Pro và Pro Max về lĩnh vực đồ họa.

==> xem ngay chiếc s23 ultra mỹ đang được bán tại azmobile

5. Pin và sạc

Galaxy S23 Ultra trang bị viên pin dung lượng cao 5.000 mAh như S22 Ultra. Và Samsung đã khiến cho chiếc điện thoại này mạnh mẽ hơn với chip Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy.

pin s23 ultra xach tay my

Tuy nhiên, Samsung vẫn dùng bộ sạc nhanh 45W cho S23 Ultra. Trong khi OnePlus 11 được cho là đã trình làng sạc nhanh 80W tại Hoa Kỳ và sạc 100W ở các khu vực khác.

6. Bút S Pen

Bên cạnh việc giảm thiểu những đường cong trên màn hình để dùng S Pen thoải mái hơn. Thì vẫn không có thêm chức năng S Pen mới nào được nâng cấp cho dòng Galaxy S23 Ultra. Nhưng nó vẫn là công cụ có khả năng để ghi chú, vẽ và phác thảo. Đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để chỉnh sửa ảnh đẹp hơn hoặc thậm chí cuộn tốt hơn trong khi đọc.

Kết luận

Vừa rồi là toàn bộ thông tin chi tiết về s23 ultra Mỹ - Chiếc flagship đáng mua nhất năm 2023. Hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về chiếc điện thoại này.

 


Icon Map Az
Bản đồ